MÁY IN HÓA ĐƠN X-PRINTER Q200

1. Tổng quan về máy in hóa đơn Xprinter Q200

1.1. Máy in hóa đơn nhiệt hiện đại

Thiết bị in hóa đơn Xprinter Q200 là hàng hóa dùng công nghệ in nhiệt hiện đại được áp dụng ở hầu hết các loại máy in hóa đơn cho đến nay. Với công nghệ in nhiệt này, máy in hóa đơn tính tiền Xprinter Q200 hoạt động theo cơ chế sử dụng nhiệt tác động lên đầu in và in ra hóa đơn, đây là mẹo in không cần dùng đến mực nhưng hoàn toàn cho ra hóa đơn có thông tin được in rạch ròi và đậm nét. Hơn thế nữa, khách hàng khi sử dụng loại máy in hóa đơn nhiệt này còn tiết kiệm được ngân sách mua mực in

1.2. Tốc độ in hóa đơn nhanh

Sở hữu tốc độ in lên tới 200mm/s, máy in hóa đơn Xprinter Q200 có mức độ hoạt động tiếp tục và gấp rúthạn chế được thời gian mong đợi thanh toán của KHgiống như vậy, sẽ khiến ích thu ngân rất nhiều trong quá trình giúp sức KH kể cả trong trường hợp cửa hàng đông khách.

Tốc độ in hóa đơn là thành phần rất cần thiết, và đặc biệt hơn nữa là dù in hóa đơn với tốc độ cao thì chất lượng hóa đơn in ra luôn luôn rõ nét, không mờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng.

1.3. Độ bền cao

Máy in hóa đơn Xprinter Q200 là dòng máy in hiện đại, được nâng cấp từ định dạng XP-Q80I của Nhật Bản. Xprinter Q200 có tuổi thọ cao bởi thiết bị sở hữu độ bền dao cắt lên tới 1.000.000 lần và độ bền đầu in lên đến 100km.
bên cạnh đó, lớp nhựa cao cấp của máy giúp máy in hóa đơn tính tiền Q200 có cấp độ chịu được va đập hoặc rơi ở độ cao 1.5m nên độ bền của máy hoàn toàn được đảm bảo nhà sản xuất đảm bảo. người dùng cũng yên tâm dùng lâu dài mà k lo về vấn đề hỏng hóc hay không giải quyết được nhu cầu sử dụng.

2. Máy in hóa đơn Xprinter phù hợp với nhiều mô hình mua bán

Với các ưu điểm vượt trội được nêu ở phần trên, máy in bill nhiệt Xprinter Q200 được biết tới là món hàng phù hợp với rất nhiều mô ảnh kinh doanh từ cửa hàng nhỏ đến vừa như: cửa hàng thời trang, shop mỹ phẩm, hiệu sách đến quán tạp hóa, cửa hàng hay các siêu thị mini…

như vậy đủ nội lực thấy, đây là dạng máy in bill có tính ứng dụng cao. thêm nữa, thông thường diện tích tại quầy thu ngân sẽ nhỏ nên cần các thiết bị nhỏ gọn để k gây tốn diện tích. Máy in hóa đơn Xprinter Q200 là thiết bị đáp ứng được yêu cầu này, bạn đủ nội lực đặt máy ở bất cứ vị trí nào trên bàn thu ngân không chẳng hề gây tốn diện tích.

3.1. hướng dẫn cài đặt Driver cho máy in hóa đơn tính tiền Xprinter Q200:

Có 2 cách để setup driver cho máy là cài bằng đĩa đi kèm hoặc đăng từ trên mạng về:

– hướng dẫn 1: Khi mua máy in hóa đơn Xprinter Q200 sẽ có kèm theo đĩa hướng dẫn setup máy. Bạn chỉ thao tác làm theo các bước đúng hợp lý giống như đĩa chỉ dẫn là đủ nội lực setup Driver cho máy.
– hướng dẫn 2: Bạn đủ nội lực nhấn vào liên kết đăng Driver cho máy in hóa đơn Xprinter Q200. Sau đó, để setup driver, bạn cần thao tác theo các bước sau:

+ Bước 1: Bạn click vào file down và chọn “Run”.

cach-cai-dat-driver-may-in-hoa-don-xprinter

+ Bước 2: Sau đó, màn ảnh sẽ hiển thị lên các điều khoản của Xprinter, bạn lựa chọn Accept => Next => Install để hoàn tất tiến trình cài đặt.
+ Bước 3: Bạn click vào “Finish” để hiển thị lên click thước khổ giấy in hóa đơn. Bạn chọn “XP-80C” để lựa chọn khổ in K80.
Tiếp đó, bạn chọn “Set Daufalt Xprinter” nếu bạn lựa chọn đây là khổ in mặc định và nhấn “Check USB Port” để test cổng USB. Sau đó, màn ảnh sẽ hiển thị lên cổng của USB, bạn nhấn chọn Ok.
+ Bước 4: Tiếp đó, bạn click “Install Now” để cài đặt. Màn ảnh sẽ hiển thị Succeed đã cài đặt xong và hỏi bạn có muốn cấu ảnh máy in hóa đơn không? Bạn chọn “Yes”.

như vậy là bạn vừa mới hoàn tất công cuộc setup driver cho máy in hóa đơn XPrinter Q200

3.2. hướng dẫn dùng máy in hóa đơn Xprinter Q200:

Bạn cần thao tác theo 4 bước sau:

– Bước 1: Bạn mở nắp hộp và đặt cuộn giấy in vào trong thiết bị: Có 1 điểm lưu ý là bạn phải đặt đúng chiều và đúng mặt của cuộn giấy và ấn nắp đóng chặt lại. Giấy in sẽ có 2 mặt, 1 mặt trái và 1 mặt phải. Để nhận biết 2 mặt này, bạn đủ sức sử dụng móng tay vạch 1 vệt ngay trên mặt giấy. Mặt nào có chỗ vệt tay hiện lên màu xám là mặt phải, mặt còn lại trắng trơn là mặt trái.
Chú ý: Nếu bạn in ngược, thì hóa đơn in ra sẽ bị trắng tinh, không có chữ.

– Bước 2: kết nối với máy in nhờ dây kết nối: Tiếp đó, bạn dùng dây gắn kết đi kèm với thiết bị: Dây nguồn và dây liên kết.
Dây nguồn bạn sẽ cắm với ổ điện và cổng phía sau của máy in. Cục gốc sẽ báo tín hiệu sáng màu xanh để biết được điện đang vào gốc.
Dây còn lại là dây gắn kết USB, có 2 đầu: Đầu vuông bạn cắm vào cổng sau của máy, đầu còn lại là cổng USB, bạn sẽ cắm vào máy tính.
Lưu ý: Ở giữa 2 cổng này sẽ là cổng LAN ở giữa, có báo tín hiệu đèn để biết online LAN của máy đang sẵn sàng để liên kết.

– Bước 3: Bật gốc máy in: Máy in hóa đơn Xprinter Q200 kêu “Tít” nghĩa là bạn đang bật gốc thành đạt.

– Bước 4: In hóa đơn: Sau khi hoàn toàn bộ 3 bước trên, bạn tiến hành in thông tin theo nhu cầu của mình.

in-hoa-don-tren-man-hinh

Để tiến hành in hóa đơn, bạn cần thiết lập đơn hàng trên phần mềm quản lý bán hàng.
Ở màn ảnh bán hàng => chọn sản phẩm cần bán => lựa chọn KH => Nhập số tiền khách mang => Thanh toán.
Sau khi ấn thanh toán, màn hình sẽ hiển thị lên bản in trước của máy in hóa đơn. Bạn lựa chọn “In” để hóa đơn in ra. như vậy, SapoShop đang chỉ dẫn bạn hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn Xprinter Q200 và bạn đang hoàn tất công cuộc in hóa đơn của máy in Xprinter Q200.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *